Tại sao có nhiều quạt trần đèn trang trí giá rẻ chất lượng kém ???

- Một cái quạt trần tốt phải đảm bảo các yếu tố: + Chất lượng gió phải mạnh để làm mát căn phòng + Động cơ phải mạnh cánh quạt chắc chắn ( đối với cánh gỗ phải bảo dưỡng thường xuyên )

- Hiện tại rất nhiều các shop cửa hàng đang bán hàng kém chất lượng được nhập từ Trung Quốc với giá 200 đến 300 tệ với những chiếc quạt như vậy động cơ cực kém tốc độ quay không đủ gió làm mát { mặt hàng trôi nổi }

-  Hiện này mặt hàng quạt giá rẻ đa số được làm từ động cơ 831 loại động cơ này rất tốn điện mà không cho chất lượng gió tốt

-  Về hình thức bề ngoài thì rất khó thể nhận biết quạt nào tốt  quạt nào kém, Khách hàng nên mua ở các của hàng uy tín các để có sự bảo hành sau khi bán

-  

ÁNH SÁNG NHÂN TẠO ẢNH HƯỞNG TỚI SỨC KHỎE CON NGƯỜI TA NHƯ THẾ NÀO ???

Ánh sáng nhân tạo giờ là một phầm không thể thiếu trong cuộc sống hiện tại, và tương lai sau này, chính vì thế trên thị trường có rất nhiêu loại LED trôi nổi và bán tràn lan . Vậy ánh sáng nhân tạo có ảnh hưởng những gì đến sức khỏe đến ta ? Và giải BKVlight đưa ra là gì ?

CÁC LOẠI BÓNG ĐÈN TRONG NHÀ CÓ SỰ ĐẢM BẢO CHO NGƯỜI SỬ DỤNG

Đèn LED tốt luôn đảm bảo các yếu tố về chất lượng, nguồn sáng, tuổi thọ, mức độ an toàn,…và đây cũng là sự lựa chọn tốt nhất cho người dùng ở thời điểm hiện tại. Tuy nhiên, không phải ai cũng dễ dàng từ bỏ đèn nhà mình đang dùng mà thay thế vào bóng đèn LED, một phần cũng bởi giá thành của mỗi loại đèn là khác nhau. Đèn LED đắt tiền nhất so với các loại đèn khác, cùng HC Lighting tìm hiểu lý do vì sao trong bài viết này nhé.

2 LOẠI ĐÈN LED CHIẾU SÁNG SÂN VƯỜN THỊNH HÀNH NHẤT HIỆN NAY

Một khu vườn yên tĩnh lung linh đầy màu sắc có ánh đèn led chiếu sáng về đêm chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng và thích thú. Nó sẽ không còn là ‘khu vườn trong mơ’ nếu bạn biết áp dụng đèn LED chiếu sáng cho sân vườn. Vì thế, đừng bỏ qua 2 loại đèn LED chiếu sáng sân vườn đang thịnh hành nhất hiện nay nhé.

TẠI SAO NGƯỜI DÂN SÀI GÒN NGÀY CÀNG ĐỔ XÔ ĐI MUA ĐÈN LED?

Đó không chỉ là thắc mắc của người dân Sài Gòn mà hiện nay hầu hết mọi người dân Việt Nam đều ưa chuộng và sử dụng đèn LED để chiếu sáng cho gia đình. Vậy đèn LED có gì đặc biệt và tại sao người dân lại có sự thay đổi mạnh mẽ đến vậy? Hãy cùng BKVlight tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé !

VÌ SAO NÓI CÔNG NGHỆ LED LÀM THAY ĐỔI CUỘC SỐNG HIỆN ĐẠI

Thị trường chiếu sáng LED đã có một cuộc cách mạng thực sự kể từ khi xuất hiện công nghệ LED. Nó dần trở nên phổ biến, thay thế các loại đèn truyền thống với hàng loạt những ưu điểm, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống.