CÁC LOẠI BÓNG ĐÈN TRONG NHÀ CÓ SỰ ĐẢM BẢO CHO NGƯỜI SỬ DỤNG

Đèn LED tốt luôn đảm bảo các yếu tố về chất lượng, nguồn sáng, tuổi thọ, mức độ an toàn,…và đây cũng là sự lựa chọn tốt nhất cho người dùng ở thời điểm hiện tại. Tuy nhiên, không phải ai cũng dễ dàng từ bỏ đèn nhà mình đang dùng mà thay thế vào bóng đèn LED, một phần cũng bởi giá thành của mỗi loại đèn là khác nhau. Đèn LED đắt tiền nhất so với các loại đèn khác, cùng HC Lighting tìm hiểu lý do vì sao trong bài viết này nhé.

Đèn LED tốt có xứng đáng với giá tiền mà người dùng bỏ ra không?


Câu trả lời là hoàn toàn xứng đáng, đó là sự thật mà mỗi người dùng đều đưa ra sau một thời gian dài trải nghiệm với loại bóng đèn này. Giả sử nếu bạn mua bóng đèn sợi đốt với mức giá khá rẻ, khoảng từ 10.000 đến 20.000 đồng nhưng bóng đèn LED tốt thường có giá gấp 4-5 lần. Như vậy, câu hỏi đặt ra luôn là hoài nghi của người sử dụng. Hôm nay chúng ta cùng đi làm rõ vấn đề này xem ‘tiền nào, của nấy’ có còn đúng trong trường hợp này không nhé.
 

Đèn LED tốtHiện nay, cùng với sự phát triển vượt bậc của khoa học công nghệ thì LED là sự phát minh mới mẻ nhất trước khi chúng được áp dụng và đưa vào thực tế. Như vậy, bạn có thể hiểu rằng, sự khởi đầu luôn được áp dụng như một phép thử nghiệm và chỉ được hạn chế sản xuất bởi một số công ty. Nếu có càng nhiều người mua và sử dụng đèn LED thì chi phí sản xuất lại càng rẻ. Đã có kết quả số liệu báo cáo về vấn đề này và ngay từ khi bắt đầu xuất hiện đèn LED đã có mức giá đắt hơn nhiều so với bóng đèn thông dụng trước đó.

Bóng đèn LED tốt thường có công nghệ chiếu sáng phức tạp, tập trung vào chất lượng và mục đích sử dụng, do vậy chúng có giá đắt hơn:
 

Đèn LED tốt

- Quy trình sản xuất bóng đèn LED có sử dụng công nghệ tinh vi, hiện đại và tốn kém hơn.

- Chất liệu tạo nên bóng đèn LED tốt là cao cấp, đắt tiền hơn bóng đèn truyền thống.

- Sử dụng nhiều thiết bị khác đi kèm, gây tốn kém

- Có hệ thống xử lý nhiệt lượng sản sinh ra trong quá trình đèn LED hoạt động đó chính là bộ tản nhiệt bằng nhôm vô cùng tốn kém.

Đèn LED tốt, chất lượng thường có giá cao nhưng chúng mang lại những kết quả sử dụng tốt nhất cho người dùng.


Sử dụng đèn LED vẫn có thể tiết kiệm tiền cho bạn

Đèn LED tốt


Đèn LED tốt thường sử dụng năng lượng ít hơn mỗi khi phát ra ánh sáng. Như vậy có nghĩa rằng, mỗi tháng hóa đơn tiền điện của bạn sẽ được tiết kiệm một cách đáng kể.

Hiện tại, Bkvlight đang cung cấp các loại bóng đèn LED tốt, chất lượng cao. Để tìm hiểu kỹ hơn về các loại bóng đèn LED hay cần được tư vấn trực tiếp hãy click về http://bkvlight.vn  – chúng tôi luôn sẵn sàng và vui mừng chào đón, giúp đỡ bạn.

2 LOẠI ĐÈN LED CHIẾU SÁNG SÂN VƯỜN THỊNH HÀNH NHẤT HIỆN NAY

Một khu vườn yên tĩnh lung linh đầy màu sắc có ánh đèn led chiếu sáng về đêm chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng và thích thú. Nó sẽ không còn là ‘khu vườn trong mơ’ nếu bạn biết áp dụng đèn LED chiếu sáng cho sân vườn. Vì thế, đừng bỏ qua 2 loại đèn LED chiếu sáng sân vườn đang thịnh hành nhất hiện nay nhé.

TẠI SAO NGƯỜI DÂN SÀI GÒN NGÀY CÀNG ĐỔ XÔ ĐI MUA ĐÈN LED?

Đó không chỉ là thắc mắc của người dân Sài Gòn mà hiện nay hầu hết mọi người dân Việt Nam đều ưa chuộng và sử dụng đèn LED để chiếu sáng cho gia đình. Vậy đèn LED có gì đặc biệt và tại sao người dân lại có sự thay đổi mạnh mẽ đến vậy? Hãy cùng BKVlight tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé !

VÌ SAO NÓI CÔNG NGHỆ LED LÀM THAY ĐỔI CUỘC SỐNG HIỆN ĐẠI

Thị trường chiếu sáng LED đã có một cuộc cách mạng thực sự kể từ khi xuất hiện công nghệ LED. Nó dần trở nên phổ biến, thay thế các loại đèn truyền thống với hàng loạt những ưu điểm, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống.